Friday, June 14

23 gian hàng tham gia phiên chợ nông sản thực phẩm

Sản phẩm chế biến từ sầu riêng của huyện Khánh Sơn, tỉnh Khánh Hòa. Ảnh: KS.

Sản phẩm chế biến từ sầu riêng của huyện Khánh Sơn, tỉnh Khánh Hòa. Ảnh: KS.

Tối 21/9, tại Khu liên cơ ngành nông nghiệp, đường 23/10, xã Vĩnh Thạnh (TP Nha Trang, Khánh Hòa) đã khai mạc Phiên chợ kết nối, tiêu thụ nông sản thực phẩm chất lượng, an toàn năm 2023. Sự kiện do Sở NN-PTNT Khánh Hòa phối hợp với Sở NN-PTNT Đắk Lắk tổ chức.

Theo đó, phiên chợ có 23 gian hàng của 35 doanh nghiệp, cơ sở, hợp tác xã sản xuất kinh doanh các sản phẩm đặc trưng, tiêu biểu của tỉnh Khánh Hòa và Đắk Lắk.

Trong đó, 16 gian hàng của tỉnh Khánh Hòa và 7 gian hàng của tỉnh Đắk Lắk bày bán các sản phẩm đặc trưng gồm: Sầu riêng và các sản phẩm từ sầu riêng như sầu riêng sấy, kem sầu riêng…, bưởi da xanh, cam xoàn, chanh không hạt, chuối sấy, rong nho và các sản phẩm từ rong nho, xoài sấy, táo, gạo, gà ta, rau, nấm, cà phê, sáo tam phân, đông trùng hạ thảo…

Theo ông Nguyễn Duy Quang, Giám đốc Sở NN-PTNT Khánh Hòa, việc tổ chức phiên chợ kết nối, tiêu thụ nông sản chất lượng, an toàn thực phẩm năm 2023 là một trong những nội dung cụ thể hóa cho thỏa thuận hợp tác trong lĩnh vực nông nghiệp giữa 2 ngành nông nghiệp Khánh Hòa và Đắk Lắk.

Một số sản phẩm đặc trưng của tỉnh Đắk Lắk tại phiên chợ. Ảnh: KS.

Một số sản phẩm đặc trưng của tỉnh Đắk Lắk tại phiên chợ. Ảnh: KS.

Đây cũng là dịp để doanh nghiệp, cơ sở sản xuất kinh doanh thực phẩm nông, lâm, thủy sản của tỉnh Khánh Hòa và Đắk Lắk giới thiệu, quảng bá sản phẩm tới người tiêu dùng. Đồng thời giúp các doanh nghiệp, cơ sở tìm hiểu, giao lưu, tiến tới liên kết, hợp tác trong thời gian tới.

Phiên chợ diễn ra đến hết sáng ngày 24/9.

Please follow and like us:
Pin Share
RSS
Follow by Email