Chúng tôi tin rằng con đường tới thành công thật sự của các bạn trẻ ngày nay không chỉ được xây dựng bằng những bảng vàng điểm số và thành tích, mà còn có sự đóng góp lớn của những tố chất cá nhân như: niềm ham thích học hỏi và đam mê khám phá, ý chí và tham vọng, tinh thần kỷ luật và làm việc chăm chỉ… Cũng như các sự trưởng thành về tâm lý, tình cảm, khả năng suy nghĩ độc lập, kỹ năng kết nối, hợp tác và lãnh đạo.

HOA AN TEAM được thành lập bởi những người trẻ tâm huyến sẵn sàng chia sẻ. Chúng tôi đề cao sự thay đổi, rèn luyện và luôn mong muốn mang đến một môi trường rèn luyện tốt hơn cho sinh viên học tại Hòa An nói riêng và CTU nói chung. Tại HOA AN TEAM, chúng tôi truyền cảm hứng cho những trái tim nhiệt huyết để trở thành những cá nhân tiên phong trong đổi mới, những nhà lãnh đạo hiệu quả trong tương lai đồng thời biết quan tâm sâu sắc đến vấn đề con người và có một tấm lòng khao khát cống hiến cho xã hội, cho quê hương.

Chúng tôi trân trọng đam mê, nhiệt huyết, cùng tinh thần rèn luyện không ngừng và chấp nhận rủi ro của tuổi trẻ. Xuất phát từ nền tảng đó, HOA AN TEAM được thành lập với sứ mệnh tạo điều kiện phát triển cho những ý tưởng tiên phong và đổi mới, xây dựng những nấc thang đi đến thành công cho các thế hệ sinh viên thông qua những thay đổi. Và trên hết, chúng tôi, những người trẻ đầy đam mê và ước vọng, tin rằng không ai khác ngoài chúng tôi và các bạn sẽ tạo ra những thay đổi.

Chúng tôi tin rằng tất cả các bạn sinh viên thuộc mọi chuyên ngành đều có những thế mạnh tiềm ẩn, mang trong mình những giá trị độc đáo riêng. Và các bạn đều có cơ hội thành công như nhau, chỉ với một yêu cầu, đó là tinh thần rèn luyện, muốn thay đổi và hoàn thiện bản thân.

TẦM NHÌN:

HÒA AN TEAM sẽ luôn luôn là một nơi đặc biệt dành cho những bạn trẻ; là một nơi hướng tới sự sẻ chia nhằm đem lại nhiều giá trị cho chính cộng đồng xã hội; đồng thời tạo lập cơ hội thành công  cho mọi thành viên.

SỨ MỆNH:

HÒA AN TEAM là nơi tạo dựng cơ hội thành công cho các thế hệ sinh viên thông qua những thay đổi và chúng tôi nhận thức được rằng – chúng tôi sẽ là người tạo ra những thay đổi.

  • Niềm tin

    • Minh bạch 

      • Thẳng thắng

        • Sẻ chia

HÒA AN TEAM

Chúng tôi đang nổ lực xây dựng một Doanh nghiệp xã hội hoạt động thực tế tại Hòa An, đây sẽ là nơi hỗ trợ và đào tạo cho các bạn sinh viên những giá trị nền tảng về: Kiến thức, Tư duy, Thái độ, Kỹ năng… Cũng tại nơi này, các bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm vận dụng kiến thức từ nhà trường và là nơi để các bạn có thể từng bước tự lập, trưởng thành hơn!

Những người sáng lập - điều hành - cố vấn

Thầy. Phạm Văn Trọng Tính
Phạm Văn Trọng Tính
Thạc sĩ Trồng Trọt
Thầy. Trần Nguyễn Hải Nam
Trần Nguyễn Hải Nam
Thạc sĩ Thủy sản (Nghiên cứu sinh)
Cô. Nguyễn Thị Bạch Kim
Nguyễn Thị Bạch Kim
Thạc sĩ Môi trường
Thầy. Nguyễn Thiết
Nguyễn Thiết
Tiến sĩ Chăn nuôi
Thầy.Trần Ngọc Quý
Trần Ngọc Quý
Thạc sĩ Nông nghiệp (Nghiên cứu sinh)
Cô. Đỗ Thị Di Thiện
Đỗ Thị Di Thiện
Thạc sĩ Sinh học
Cô.Lê Minh Lý
Lê Minh Lý
Thạc sĩ Trồng trọt (Nghiên cứu sinh)
Cô. Bùi Thị Minh Diệu
Bùi Thị Minh Diệu
Tiến sĩ Sinh học
Anh. Đoàn Văn Phi
Đoàn Văn Phi
Kỹ sư Nông học
Thầy. Lê Văn Dễ
Lê Văn Dễ
Thạc sĩ Kinh tế (Nghiên cứu sinh)
Cô. Nguyễn Đỗ Như Loan
Nguyễn Đỗ Như Loan
Thạc sĩ Kinh tế
Ths. Cao Hoàng Tiến
Cao Hoàng Tiến
Thạc sĩ Tự động hóa
Anh. Tăng Đức Hùng
Tăng Đức Hùng
Thạc sĩ Trồng trọt
Anh. Trần Hữu Phước
Trần Hữu Phước
Kỹ sư Nông học
Thầy. Châu Quốc Mộng
Châu Quốc Mộng
Kỹ sư Thủy sản
Bạn là thành viên tiếp theo?
Bạn là thành viên tiếp theo?
Bạn là thành viên tiếp theo?

Còn nhiều lắm những "người ẩn mình" để hỗ trợ phía sau chúng ta....