Góc chuyên gia

John Deere – Giải pháp cơ giới đáng tin cậy cho nền nông nghiệp sạch và hiện đại

Các Trung tâm 3S do TTC Sugar đang vận hành được xây dựng theo đúng tiêu chuẩn: Sales – Service – Spare Part…

Sau khi chính thức trở thành nhà phân phối các sản phẩm máy móc, thiết bị nông nghiệp thương hiệu Mỹ hàng đầu thế giới John Deere vào tháng 07/2017, TTC Sugar đã cho ra đời các Trung tâm 3S được xây dựng theo đúng tiêu chuẩn: Sales – Service – Spare Part (Bán hàng – Bảo hành, sửa chữa – Phụ tùng chính hiệu), cung cấp nhanh chóng các giải pháp cơ giới tối ưu cho nền nông nghiệp sạch và hiện đại  

TTC Sugar đang vận hành 4 Trung tâm 3S theo tiêu chuẩn của John Deere (Mỹ)

TTC Sugar hiện đang vận hành 4 Trung tâm 3S tại Tây Ninh, Ninh Hòa, Gia Lai và An Giang. Các Trung tâm 3S này là nơi trưng bày, cung cấp các dòng máy kéo, máy thu hoạch và các thiết bị nông nghiệp, đáp ứng nhanh chóng nhu cầu về phụ tùng thiết bị nông nghiệp mang thương hiệu John Deere. Bên cạnh đó, các Trung tâm 3S còn cung cấp các dịch vụ bảo dưỡng, bảo trì kịp thời giúp thiết bị hoạt động tốt, nâng cao hiệu quả đầu tư của người sử dụng.

Với danh mục thiết bị cơ giới đa dạng, chất lượng hàng đầu thế giới cùng giá cả hợp lý, các Trung tâm 3S của TTC Sugar tự tin mang đến các giải pháp cơ giới đáng tin cậy cho nền nông nghiệp sạch và hiện đại.

TTC Sugar là đối tác chiến lược của John Deere trong nhiều năm trước khi trở thành nhà phân phối độc quyền tại Việt Nam của thương hiệu với bề dày lịch sử gần 200 năm này.

Các dòng máy kéo, máy thu hoạch mang thương hiệu John Deere luôn được cam kết về chất lượng với độ bền cao và tính linh hoạt về chức năng, giúp giảm chi phí hoạt động khấu hao cho người dùng.

Một trong những điểm mạnh của các sản phẩm từ thương hiệu John Deere là tính bền bỉ, hoạt động liên tục, linh hoạt trong việc lựa chọn và thay thế các phụ tùng chính hãng sao cho phục vụ tốt nhất như cầu của khách hàng với danh mục thiết bị cơ giới đa dạng, chất lượng hàng đầu thế giới cùng giá cả hợp lý.  

Trung tâm 3S của TTC Sugar cung cấp các giải pháp và dịch vụ tối ưu nhất

Tại các Trung tâm 3S của TTC Sugar, đội ngũ nhân viên đều được đào tạo qua các khóa huấn luyện nghiêm khắc theo tiêu chuẩn của John Deere để có thể cung cấp các giải pháp và dịch vụ tối ưu nhất.

Bên cạnh đó, với tiêu chí mang lại các trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng bằng sự chuyên nghiệp trong khâu vận hành, các dịch vụ bảo dưỡng, bảo trì… sẽ được đội ngũ phục vụ tận nơi, tận tình.

Phát triển không ngừng để hướng đến một nền nông nghiệp bền vững, (100%) với cơ giới hóa cao, sử dụng công nghệ cao trong sản xuất, TTC Sugar luôn tạo điều điểu kiện tốt nhất, đặc biệt đối với người nông dân nhằm khuyến khích chuyển đổi phương pháp canh tác.

TTC Sugar hiện đang thực hiện chính sách hỗ trợ vay khi mua thiết bị với gói hỗ trợ đặc biệt lên đến 60,000 đô la mỹ. Chính sách này đóng một vai trò rất lớn trong việc giúp người nông dân yên tâm canh tác khi chi phí sản xuất giảm, đồng thời năng suất và sản lượng tăng.

Bên cạnh đó, TTC Sugar sẽ tiếp tục nghiên cứu khoa học công nghệ, giải pháp để đồng hành cùng bà con trong phát triển nông nghiệp.

Cam kết gắn bó và phát triển bền vững với nền Nông nghiệp Việt Nam, TTC Sugar hướng tới việc trở thành 1 công ty Nông nghiệp công nghệ cao hài hòa quyền lợi của Công ty, Cổ đông, Người Nông dân, Khách hàng và Cộng đồng Xã hội.

Không chỉ đầu tư nghiêm túc trong hoạt động nghiên cứu và phát triển nhằm tận dụng tối đa chuỗi giá trị của cây mía để tạo ra những sản phẩm chất lượng cao, thân thiện với môi trường, TTC Sugar còn nỗ lực cung cấp các công cụ, giải pháp để cùng cộng đồng hướng đến một nền sản xuất nông nghiệp hiện đại, quy mô lớn, tiết kiệm tài nguyên thiên nhiên.

Với hệ thống chuỗi Trung tâm 3S trải dài từ miền Trung đến Nam bộ, TTC Sugar đang tích cực góp phần hiện thực hóa chủ trương của Chính phủ về công nghiệp hóa, hiện đại hóa nông nghiệp, nông thôn, chú trọng phát triển cơ giới hóa nông nghiệp, đầu tư nông nghiệp công nghệ cao, nông nghiệp sạch.


Related posts

Bảo quản cá chuối hoa đông lạnh bằng hạt nho?

Danh Tình

Một số yếu tố quyết định đến thành công trong tiêm phòng vắc-xin PCV2

Bạch Kim

Đoàn chuyên gia Nông nghiệp tổng cộng với trên 5 thế kỷ kinh nghiệm

Nguyễn Hưng

Leave a Comment

11 − six =