Thời sự Vấn đề - sự kiện

Hiệp hội Trang trại và doanh nghiệp nông nghiệp Việt Nam ra mắt Văn phòng ĐBSCL

Được thành lập từ năm 2007, hiện Hiệp hội Trang trại và doanh nghiệp nông nghiệp Việt Nam đã có 5.000 hội viên và 6 Văn phòng đại diện đặt tại các vùng miền trong cả nước. Hiệp hội được thành lập trên cơ sở  tự nguyện tham gia của các trang trại, doanh nghiệp và các thành viên.

Việc ra mắt văn phòng tại diện tại khu vực ĐBSCL sẽ giúp hiệp hội tăng cường thu hút hội viên tại vùng ĐBSCL nhằm thúc đẩy phát triển sản xuất, tiêu thụ và nâng cao giá trị các sản phẩm nông nghiệp tại vùng ĐBSCL.

Văn phòng khu vực ĐBSCL, nhằm hỗ trợ các trang trại, HTX, nông dân và doanh nghiệp quảng bá sản phẩm, kết nối cung cầu, ứng dụng công nghệ thông tin

Đặc biệt là hỗ trợ các trang trại, HTX, nông dân và doanh nghiệp quảng bá sản phẩm, kết nối cung cầu, ứng dụng công nghệ thông tin và tiến bộ kỹ thuật trong quản lý sản xuất nông sản sạch, tiêu thụ sản phẩm và hướng đến xuất khẩu hàng hóa.

Đồng thời thúc đẩy giao lưu, kết nối và chia sẻ thông tin trong lĩnh vực nông nghiệp giữa các đơn vị sản xuất với đơn vị tiêu thụ, cũng như giữa các trang trại, doanh nghiệp với nhà quản lý và nhà khoa học.

Nguồn LÊ HOÀNG VŨ – Báo Nông Nghiệp VN


Liên quan bài

Lạ ở Hải Phòng: Vợ chồng sắp cưới góp cây, xây vườn hạnh phúc

Kietho

Rau VietGAP bán rẻ như… hàng chợ

Danh Tình

Yên Bái: Đổi thay từ “Chương trình vàng” 135

Kietho

Để lại một bình Luận