Thủy sản

Bộ tư lệnh Cảnh sát biển – Vùng 3 chống dịch Covid-19 cùng ngư dân

Trước diễn biến phức tạp và lan rộng của dịch bệnh Covid-19, Bộ Tư lệnh Cảnh sát biển – Vùng 3 đã triển khai quyết liệt các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19…

Cán bộ chiến sĩ Bộ Tư lệnh Cảnh sát biển - Vùng 3 tuyên truyền phổ biến cho ngư dân cách phòng chống dịch Covid-19. Ảnh: MV.
Cán bộ chiến sĩ Bộ Tư lệnh Cảnh sát biển – Vùng 3 tuyên truyền phổ biến cho ngư dân cách phòng chống dịch Covid-19. Ảnh: MV.

Không chỉ tổ chức chặt chẽ, đồng bộ các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19 trong cơ quan đơn vị, những ngày qua, cán bộ chiến sĩ Bộ Tư lệnh Cảnh sát biển – Vùng 3 đã trực tiếp đến các khu neo đậu tàu thuyền trên địa bàn tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu để tuyên truyền phổ biến cách phòng chống dịch Covid-19 cho ngư dân.

Tại các điểm tuyên truyền, tổ công tác của Bộ Tư lệnh Vùng Cảnh sát biển – Vùng 3 đã phổ biến đến ngư dân nhiều nội dung quan trọng như: Tình hình diễn biến của dịch và tính chất nguy hiểm, nguy cơ và tác hại của dịch Covid-19; các biện pháp phòng, chống dịch bệnh.

Đồng thời, trực tiếp hướng dẫn cách sử dụng khẩu trang đúng cách và an toàn; định hướng cho ngư dân việc tiếp cận nguồn thông tin chính thống về tình hình dịch bệnh; tuyệt đối không đăng tải cũng như phát tán, chia sẻ các thông tin thông tin sai sự thật về tình hình dịch bệnh gây hoang mang trong dư luận xã hội; cấp phát miễn phí trên 1.000 khẩu trang y tế và 500 tờ rơi về cách phòng, chống dịch bệnh Covid-19; 300 chai loại 250mml gel rửa tay kháng khuẩn cho ngư dân.

Nguồn: Minh Sáng – Báo Nông nghiệp Việt Nam


Liên quan bài

Nghề biển Quảng Nam mạnh lên khi có tàu 67

Ngọc Quí

Nghệ An: Xây dựng thành công mô hình sản xuất tôm nõn Cửa Lò bằng công nghệ máy sấy

Bạch Kim

Cơ hội phát triển nghề sản xuất giống và nuôi ốc nhảy thương phẩm

Danh Tình

Để lại một bình Luận